Bình thủy điện Sharp KP-Y32PV

Nhãn hiệu: Sharp
Dung tích 3L và công suất 700W. Bình có dung tích 3L và công suất 700W, chỉ mất 20 phút để có đủ nước nóng sử dụng...

Còn hàng

1.160.000₫ (-)

Thông tin

Dung tích 3L và công suất 700W. Bình có dung tích 3L và công suất 700W, chỉ mất 20 phút để có đủ nước nóng sử dụng cho cả gia đình nên sản phẩm rất thích hợp cho những người bận rộn.Thân bình 2 lớpThân bình gồm lớp trong bằng inox và lớp ngoài bằng nhựa cao cấp nên cách nhiệt tốt. Ruột bình làm bằng inox không gỉ phủ lớp chống dính nên tốt cho sức khỏe.Thiết kế an toàn cho người sử dụng. Bình được thiết kế có đèn báo chế độ hoạt động, khóa bơm an toàn, rơ-le tự ngắt khi nước đun sôi hoặc không có nước nên an toàn khi sử dụng.

 

 

Bình thủy điện Sharp KP-Y32PV 3 lít hình 1

 

Thời gian đun sôi nhanh phù hợp với người bận rộn Thời gian đun sôi nhanh phù hợp với người bận rộnBình thủy điệnSharp KP-Y32PV có dung tích 3L và công suất 700W, chỉ mất 20 phút để có đủ nước nóng sử dụng cho cả gia đình nên sản phẩm rất thích hợp cho những người bận rộn. Thang đo hiển thị mực nước chống tràn và cạn nước Thang đo hiển thị mực nước chống tràn và cạn nướcThang đo hiện thị mực nước với mỗi mức cách nhau nhau 0.5L giúp bạn dễ dàng đo lường mực nước có trong bình, châm nước sao cho không bị tràn khi nước sôi và không bị cạn nước. Chức năng giữ ấm và tự đun sôi lại tiện lợi Chức năng giữ ấm và đun sôi lại tiện lợiBình đun có chế độ giữ ấm ở nhiệt độ 80 – 90 độ C và nút chức năng đun sôi lại khi châm thêm nước hoặc chưa đạt được nhiệt độ như ý muốn. Bạn sẽ luôn có nước ấm để dùng liên tục mà không phải chờ đun nước mới.
Cách rót nước bằng bơm điện an toàn cho người sử dụngCách rót nước bằng bơm điện an toàn cho người sử dụngTay nhấn nút trên nắp bình, bơm điện sẽ bơm nước lên vòi và chảy ra ly, cốc. Thao tác này khá nhẹ nhàng và hạn chế nguy hiểm bị bỏng do nước sôi rớt vào tay.  Thân bình 2 lớp vừa cách nhiệt vừa tốt cho sức khỏeThân bình 2 lớp vừa cách nhiệt vừa tốt cho sức khỏeThân bình gồm lớp trong bằng inox không gỉ và lớp ngoài bằng nhựa cao cấp nên cách nhiệt tốt. Ruột bình chống bám cặn và không bị oxy hóa giữ cho nước luôn sạch nên tốt cho sức khỏe. Thiết kế an toàn cho người sử dụngThiết kế an toàn cho người sử dụngBình được thiết kế có đèn báo chế độ hoạt động, khóa bơm nước khi không sử dụng, rơ-le tự ngắt khi nước đun sôi hoặc không có nước nên an toàn khi sử dụng.
Nhiều tính năng tiện dụng cho người dùngNhiều tính năng tiện dụng cho người dùngQuai đeo giúp di chuyển bình dễ dàng hơn. Chân đế xoay 360 độ giúp người dùng rót nước và châm nước ở mọi góc độ. 

 

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng