Bàn ủi hơi nước Philips GC1426

Nhãn hiệu: Philips
Bàn ủi hơi nước Philips GC1426 có chế độ ủi hơi nước với chức năng phun hơi, phun tia giúp người dùng làm thẳng các nếp nhăn trên quần...

Còn hàng

529.000₫ 389.000₫ (- 26% )

Thông tin

Bàn ủi hơi nước Philips GC1426 có chế độ ủi hơi nước với chức năng phun hơi, phun tia giúp người dùng làm thẳng các nếp nhăn trên quần áo nhanh chóng. Chế độ chống nhỏ giọt giúp ngăn không cho nước rò rỉ ra ngoài, không làm ố vàng quần áo. rãnh cúc cho phép bạn len lỏi vào khu vực khó ủi dễ dàng hơn, giúp cho việc ủi áo quần trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng không còn gây áp lực thời gian, công sức của chị em phụ nữ như những loại bàn ủi thông thường khác.

Chi tiết bàn ủi hơi nước Philips GC1426

Bàn ủi hơi nước Philips GC1426 với thiết kế hiện đại, thanh lịch, công suất mạnh mẽ 1.400W, làm nóng bàn là trong thời gian ngắn, nhờ đó người dùng tiết kiệm thời gian ủi đồ. Mặt đế chống dính có độ bền cao, trược êm ái trên mọi loại vải, làm sạch đơn giản khi bị bám bẩn. Điều chỉnh nhiệt độ ủi phù hợp với từng loại quần áo, từng chất liệu vải với núm vặn tiện thao tác. Kích thước11.4cm x 27cm x 14.5cm với trọng lượng nhẹ không gây mỏi tay cho dù phải ủi số lượng áo quần lớn.

Công suất của bàn là hơi nước Philips GC1426

Bàn ủi hơi nước Philips GC1426 sẽ giúp cho mọi thành viên trong gia đình luôn có những bộ quần áo phẳng phiu sẽ giúp quần áo của bạn trông như mới, sản phẩm thích hợp khi đi du lịch vì nó có khả năng là đứng rất tiện dụng.

Hot Deal

Scroll To Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng